Xe ghép Huế Đà Nẵng
  • By: admin
  • 22 Tháng Tư, 2024

Xe ghép Huế Đà Nẵng

Xe đưa đón Đà Nẵng – Huế chuyên cung cấp cho hành khách những chuyến xe Đà Nẵng đi Huế hoặc Huế đi Đà Nẵng giá tốt nhất và tốt nhất. Với xe đời mới, sạch sẽ, máy lạnh, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, lái xe thoải mái và phục vụ nhiệt tình.

Xe ghép Huế Đà Nẵng chất lượng giá tốt

Xe ghép Huế Đà Nẵng đưa đón tận nơi

Xe ghép Huế Đà Nẵng đưa đón tận nơi

Dịch vụ đưa đón Thành phố Đà Nẵng đi Thành phố Huế là dịch vụ đưa đón hàng ngày giữa hai địa điểm này, mang đến sự lựa chọn tiện lợi và thuận tiện cho du khách có nhu cầu di chuyển giữa Thành phố Đà Nẵng và Thành Phố Huế. Dưới đây là chi tiết về dịch vụ xe ghép Huế Đà Nẵng này.

Dịch vụ xe Đà Nẵng tại Thành Phố Huế mang lại sự thuận tiện di chuyển cho cả khách du lịch và người dân địa phương. Dịch vụ này mang đến sự di chuyển dễ dàng suốt cả ngày, cho phép hành khách lựa chọn tuyến đường phù hợp nhất với lịch trình của mình.

Xe ghép Huế Đà Nẵng đảm bảo an toàn và chất lượng. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho hành khách được thoải mái trong suốt hành trình.

Nằm cách Đà Nẵng khoảng 90km về phía Tây Bắc. Dịch vụ xe ghép Đà Nẵng đi Huế mang lại sự thuận tiện cho những ai có nhu cầu di chuyển giữa những nơi này, đặc biệt là những người không có xe riêng hoặc muốn giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập làm việc rất mệt mỏi.

Bảng giá xe ghép Đà Nẵng Huế

Bảng giá xe ghép Đà Nẵng Huế

Đến dịch vụ của nhà xe Thuận Phát và khám phá hành trình tuyệt vời nhất từ ​​Đà Nẵng đến Huế với dịch vụ xe Đà Nẵng-Huế. Với mức giá hấp dẫn chỉ 150.000 đồng, bạn sẽ được trải nghiệm một hành trình dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ của nhà xe Thuận Phát – dịch vụ xe ghép Huế Đà Nẵng:

+ Đón Trực Tiếp Tại Nhà: Bạn phải cung cấp địa chỉ trong phạm vi 10km từ trung tâm thành phố, chúng tôi sẽ đón bạn tận nhà. Chúng tôi cũng đưa bạn đến các biệt thự và khách sạn tư nhân ở Đà Nẵng và Huế. Bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm điểm đến hay đón khách dọc đường.

+ Giá cực tiết kiệm: Dịch vụ xe Đà Nẵng – Huế chỉ 150.000đ một người. Bạn tiết kiệm tiền trong khi nhận được dịch vụ tốt nhất.

+ Hành trình tuyệt vời: Tận hưởng hành trình 2 giờ từ Đà Nẵng đến Huế trong môi trường thoải mái trên xe du lịch tiện nghi, được cung cấp nước lạnh, khăn lạnh và nước uống.

+ Đặt vé dễ dàng: Bạn có thể đặt và thanh toán vé qua điện thoại khi sử dụng dịch vụ.

BẢNG GIÁ XE HUẾ – ĐÀ NẴNG – HỘI AN

HÀNH TRÌNH LOẠI DỊCH VỤ GIÁ/ VND
HUẾ – ĐÀ NẴNG XE GHÉP 7 CHỔ 150.000 Đ / GHẾ
HUẾ – ĐÀ NẴNG XE GHÉP LIMOUSINE 200.000 Đ / GHẾ
HUẾ – ĐÀ NẴNG BAO XE 4 CHỔ ĐI RIÊNG 700.000 Đ / XE
HUẾ – ĐÀ NẴNG BAO XE 7 CHỔ ĐI RIÊNG 900.000 Đ / XE
HUẾ – ĐÀ NẴNG BAO XE LIMOUSINE 9 CHỔ 1.700.000 Đ / XE
HUẾ – HỘI AN XE GHÉP 7 CHỔ 400.000 Đ / GHẾ – 550.000 Đ / 2 GHẾ – 700.000 Đ / 3 GHẾ
HUẾ – HỘI AN BAO XE 4 CHỔ ĐI RIÊNG 1.000.000 Đ / XE
HUẾ – HỘI AN BAO XE 7 CHỔ ĐI RIÊNG 1.200.000 Đ / XE
ĐÀ NẴNG – HỘI AN BAO XE 4 CHỔ ĐI RIÊNG 250.000 Đ / XE
ĐÀ NẴNG – HỘI AN BAO XE 7 CHỔ ĐI RIÊNG 300.000 Đ / XE
ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ BAO XE 4C – 7C 350.000 Đ / XE

Dịch vụ xe đi ghép Đà Nẵng Huế cao cấp

Dịch vụ xe đi ghép Đà Nẵng Huế cao cấp

Chúng tôi chuyên cho thuê xe Đà Nẵng và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi có nhiều loại xe mới từ 4 đến 9 chỗ, kể cả xe số sàn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhiều dòng xe đến từ các thương hiệu như Mazda, Honda, Ford, Kia, Toyota…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ 4 – 7 xe đưa đón từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm thành phố hoặc khách sạn. Dịch vụ bay Đà Nẵng giá rẻ, phổ biến, xe mới, chất lượng và an toàn. Hệ thống xe mới, thông minh, tài xế ăn mặc lịch sự, phục vụ cá nhân. Chuyên cho thuê xe cưới, xe cô dâu các cặp đôi là dòng xe hoàn chỉnh từ tầm trung đến cao cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón xe Đà Nẵng – Đà Nẵng và dịch vụ đưa đón xe Huế – Đà Nẵng với xe đời mới tiện nghi số 4 và 7. Ngoài ra, nội thất của xe hiện đại và được trang bị các thiết bị giải trí sẽ đảm bảo cho khách hàng có một hành trình thoải mái, dễ chịu. Một cuộc hành trình thú vị.

Xe đi ghép Huế Đà Nẵng uy tín tận tâm

Xe đi ghép Huế Đà Nẵng uy tín tận tâm

Chúng tôi luôn ưu tiên sự an toàn và hài lòng của khách hàng. Với chiếc xe hiện đại, sạch sẽ, sang trọng và tài xế thân thiện. Người lái xe sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo bạn có một chuyến đi thoải mái và an toàn.

Để đặt dịch vụ xe Huế – Đà Nẵng – Hội An đi Huế – Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng 2 cách sau:

Cách 1: Truy cập website đặt xe trực tuyến. Tại đây bạn sẽ được yêu cầu điền đầy đủ thông tin từ quá trình đặt vé trực tuyến: tên, số điện thoại, thời gian khởi hành, điểm đến, số lượng hành khách, loại xe bạn muốn, những lưu ý đặc biệt (nếu có) và xác nhận xe.

Cách 2: Bạn có thể gọi tới số 0762.570.570 của chúng tôi để được giao xe. Để đảm bảo việc đặt chỗ được hoàn tất thành công, đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được thông tin đặt chỗ và xác nhận với bạn. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin về xe và tài xế, số điện thoại tài xế, biển số xe cũng như thời gian, địa điểm của xe
.

Đặt xe trực tuyến
url