Xe limousine Đà Nẵng Huế
  • By: admin
  • 12 Tháng Tư, 2024

Xe limousine Đà Nẵng Huế

Xe Limousine Huế Đà Nẵng là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn di chuyển giữa hai thành phố này. Với trang thiết bị hiện đại, Limousine giúp mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất trong mỗi chuyến đi. Nhà xe Thuận Phát – Dịch vụ thuê xe chất lượng cao tuyến Huế – Đà Nẵng! Chúng tôi nỗ lực mang đến cho bạn chuyến đi tốt nhất và thoải mái nhất với phương tiện hiện đại và tài xế chuyên nghiệp.

Xe dịch vụ Limousine Đà Nẵng đi Huế

Xe limousine Đà Nẵng Huế

Xe limousine Đà Nẵng Huế

Xe Limousine Đà Nẵng cao cấp trước đây chỉ cung cấp dịch vụ xe du lịch, lữ hành cho các đoàn du lịch hạng sang nhưng với lượng người đi Đà Nẵng đi Huế và từ Huế đi Đà Nẵng ngày càng nhiều, Đà Nẵng đã trở thành phương tiện có yêu cầu khắt khe nhất. Chủ yếu phát triển các nhóm du lịch cao cấp, chất lượng và an toàn. Nhà xe Thuận Phát mở thêm tuyến xe limousine Đà Nẵng đi Huế và xe Limousine Huế Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đi công tác từ Đà Nẵng đến Huế hoặc từ Huế đến Đà Nẵng. Xe limousine khởi hành từ Đà Nẵng đến Huế mỗi ngày, cách nhau 1 giờ, có chuyến tiếp theo.

Chính vì sự tiện lợi và chất lượng của Nhà xe Thuận Phát thuê xe limousine Đà Nẵng Huế nên khách hàng ngày càng quan tâm đặt xe cho chuyến du lịch của mình. Đà Nẵng Đường Huế luôn được ưa chuộng và được mở rộng với các dịch vụ vận chuyển phục vụ khách hàng, trong đó có tuyến Limousine. Để giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch, công tác, du lịch, vui chơi tại Huế và Đà Nẵng hãy liên hệ với nhà xe Thuận Phát để đặt xe.

Limousine Đà Nẵng Huế

Limousine Đà Nẵng Huế

Trước giờ khởi hành 1 tiếng, xe đưa đón sẽ đưa bạn về tận nhà, cách trung tâm thành phố 5km, xe 7 chỗ sẽ đưa bạn về văn phòng Đà Nẵng VIP Limousine tại Huế. Xe Limousine Đà Nẵng đi Huế qua đèo Hải Vân, Lăng Cô và hai hầm Phước Tường Phú Gia, khoảng cách tới Huế là 2 giờ và mất 110 km đường bộ. Nếu bạn đi xe limousine hạng sang từ Đà Nẵng đi Huế, bạn cần thanh toán tại sân bay Phú Bài và chúng tôi tính phí 15.000 đồng một vé vào sân bay.

Phải làm gì và di chuyển như thế nào nếu hành khách hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng hoặc sân bay Phú Bài Huế nhưng xe Limousine hạ cánh ngoài giờ khởi hành của Đà Nẵng Huế Đà Nẵng cao cấp.

Trường Sa Du Lịch không chỉ bán xe đi từ Đà Nẵng ra Huế cao cấp, xe Limousine Huế Đà Nẵng mà còn cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ. Vì vậy, khi bạn đến sân bay Đà Nẵng và muốn đi Huế từ xe Limousine Đà Nẵng nhưng chuyến đi bị trễ, bạn có thể tự đặt xe riêng tại nhà xe Thuận Phát.

Xe limousine Đà Nẵng đi Huế

Xe limousine Đà Nẵng đi Huế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao với những chiếc xe limousine tốt nhất và thoải mái nhất từ ​​Huế đến Đà Nẵng và Sân bay Đà Nẵng. Bạn sẽ được tận hưởng thời gian tốt nhất và chất lượng cao nhất trong chuyến đi của mình.

Dịch vụ đặc biệt:

Tài xế chuyên nghiệp: Đội ngũ tài xế của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về an toàn và dịch vụ khách hàng, đảm bảo mỗi hành khách đều nhận được dịch vụ chu đáo và cá nhân hóa.

Xe limousine luxury: Đội xe limousine của chúng tôi được bảo trì thường xuyên, trang bị đầy đủ ghế da chất lượng, hệ thống giải trí và không gian rộng rãi, mang đến cho bạn cảm giác lái thoải mái tốt nhất.

Đặt và thanh toán trực tuyến: Bạn có thể dễ dàng đặt và thanh toán dịch vụ của chúng tôi thông qua website: xeghep-hue-da-nang.com, tiết kiệm thời gian và công sức.

Limousine Đà Nẵng đi Huế

Limousine Đà Nẵng đi Huế

Cam kết xe Limousine Đà Nẵng đi Huế và ngược lại tốt nhất:

Xe Limousine cao cấp ở ​​​​Nhà xe Thuận Phát đến 9 chỗ Đà Nẵng đi Huế và Đà Nẵng đi Huế chưa đầy 80 km. Tài xế chăm sóc khách hàng không lái xe quá nhanh, đón khách và đưa tận nhà nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn của mình.

Không cần đặt cọc khi đặt vé xe dưới 2 vé; Khi sử dụng xe Huế Đà Nẵng tốt nhất, bạn phải trả tiền cho tài xế. Khách hàng đặt vé Limousine Huế Đà Nẵng từ 3 vé trở lên phải đặt cọc vì lý do an ninh.

Nhà xe Thuận Phát cho thuê xe Đà Nẵng Huế hứa hẹn đón quý khách dọc đường, đưa quý khách về tận nhà và khởi hành đúng giờ theo lịch trình xe đã xác định.

Lưu ý khi thuê xe limousine từ Đà Nẵng đi Huế

Lưu ý khi thuê xe limousine từ Đà Nẵng đi Huế

  • Giá vé trên áp dụng vào các ngày trong tuần và không áp dụng vào các ngày lễ, Tết… Nếu quý khách có nhu cầu đi du lịch vào dịp lễ, đêm giao thừa… vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.
  • Bạn phải đặt trước vé xe Limousine ít nhất 3 ngày trước ngày khởi hành để đảm bảo có chỗ và đặt vé.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra và bảo quản hành lý trong suốt hành trình, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc thất lạc hành lý của quý khách.
  • Bạn phải rời khỏi chỗ ngồi ít nhất 30 phút trước chỗ ngồi đã hẹn.
  • Xe Limousine khởi hành đúng giờ đã định hàng ngày nhưng đôi khi xe Limo đến muộn… Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian tốt nhất để đón xe cho bạn.
  • Vì chúng tôi đã đặt chỗ nên bạn phải đặt vé Limousine ít nhất 3 ngày trước khi khởi hành. Nếu hủy gần giờ khởi hành mình phải chịu phí 100% giá vé xe limousine.
  • Nếu bạn có ý kiến ​​gì về dịch vụ của các hãng xe, vui lòng cho họ biết và chúc họ có một chuyến đi vui vẻ.

Xe limousine đi Đà Nẵng Huế cao cấp mới nhất mà hãng xe Thuận Phát sưu tầm cho bạn đọc. Lưu ý: Giá vé xe và thời gian khởi hành có thể thay đổi vào các ngày lễ. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Đặt xe trực tuyến
url