Xe đi từ Huế ra Đà Nẵng
  • By: admin
  • 15 Tháng Tư, 2024

Xe đi từ Huế ra Đà Nẵng

Huế, Đà Nẵng không còn là điểm đến đặc biệt của nhiều du khách trong và ngoài nước. Đây là hai thành phố nằm cạnh nhau trên bản đồ địa lý. Vì thế việc di chuyển giữa Huế và Đà Nẵng cũng khá dễ dàng. Vì vậy, nhiều người sẽ tiếp tục đến Đà Nẵng sau khi ghé thăm Huế và ngược lại.

Xe Huế Đà Nẵng và những nơi còn lại là những thông tin được các bạn mong muốn nhất. Huế và Đà Nẵng là hai địa điểm du lịch ở miền Trung, lưu lượng khách du lịch và cư dân giữa hai tỉnh rất lớn.

Xe đi từ Huế ra vào Đà Nẵng

Từ Huế ra Đà Nẵng

Từ Huế ra Đà Nẵng

 

Vào thời điểm đó, đoạn đường từ Huế đến Đà Nẵng cũng được nhiều du khách ưa chuộng. Nếu bay từ thành phố Huế đến Đà Nẵng, bạn sẽ phải di chuyển quãng đường 100 km. Thời gian sẽ thay đổi tùy thuộc vào phương thức vận chuyển bạn chọn. Đặc biệt nếu bạn di chuyển từ Huế đến Đà Nẵng bằng xe khách thì hành trình sẽ mất 2 giờ 30 phút. Nếu bạn chọn đi xe máy hoặc taxi thì thời gian có thể lâu hơn tùy vào thời điểm bạn dừng hoặc bạn chọn đi qua đường thay vì xếp hàng.

Nhiều du khách muốn di chuyển càng nhanh càng tốt để vui chơi, khám phá Chợ Thành, chợ Đông Ba Huế hay các địa điểm du lịch khác. Vì vậy, xe khách Huế đi Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Sau đây sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian trong việc lựa chọn hãng xe uy tín.

Các cách đi từ Huế đến Đà Nẵng

Các cách đi từ Huế đến Đà Nẵng

Những cách đi từ Huế đến Đà Nẵng:

+ Xe buýt riêng từ Huế đến Đà Nẵng:

Từ năm 2019, Huế và Đà Nẵng cùng khai thác các tuyến xe buýt tốt nhất giữa Huế và Đà Nẵng. Dành cho xe 29 chỗ, từ năm 2015.

Ưu điểm:
– Khởi hành hàng ngày từ 05:00 đến 07:00 với xe buýt phía Nam Huế và xe buýt chính Đà Nẵng. 15 – 25 phút tùy thời điểm.
– Giá thấp: lên tới 80 nghìn

Nhược điểm:
– Chỉ đón khách từ xe buýt tuyến 2.
– Có rất nhiều người vui vẻ.

+ Huế Đà Nẵng thuê xe và đưa đón: Xe buýt và xe đưa đón hiện nay được coi là phương tiện di chuyển giữa Huế và Đà Nẵng dễ dàng nhất. Xe khách thường là xe 7 chỗ như Fortuner, Expander… Xe khách thường là xe 5 chỗ. 7 chỗ

Ưu điểm:
– Trả lời và đi đến cửa nhà bạn
– Giá cả phải chăng so với các dòng xe khác.

Nhược điểm:
– Xe đang làm nhiệm vụ đón trả khách nên ngồi trên xe mất nhiều thời gian.

+ Tuyến xe buýt Huế: Đây là mẫu xe được một số khách hàng lựa chọn. Hiện nay, hệ thống xe buýt, ô tô của Huế Đà Nẵng rất thuận tiện, giá cả hợp lý, được nhiều người sử dụng. Vì lý do này, có rất nhiều chuyến bay giữa hai thành phố. Nhưng có xe buýt rất ổn định.

+ Thuê xe du lịch: Nếu bạn đi theo nhóm đông thì thuê xe ô tô là lựa chọn tốt nhất. Vừa tiết kiệm chi phí vừa thời gian đi lại. Có rất nhiều công ty cho thuê xe ở Huế và Đà Nẵng. Gợi ý của tôi dành cho bạn là hãy đi xe buýt chung. Giá thuê xe sẽ rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ thuê xe.

+ Tàu hỏa: Vì khoảng cách gần gũi. Không có nhiều khách du lịch đi du lịch bằng tàu hỏa giữa Huế và Đà Nẵng vì không có nhiều tàu chạy. Tuy nhiên, đây sẽ là sự lựa chọn của những du khách thích di chuyển bằng tàu hỏa. Hoặc bạn chỉ thích trải nghiệm du lịch bằng tàu hỏa.

Nhà xe uy tín từ Huế đến Đà Nẵng

Nhà xe uy tín từ Huế đến Đà Nẵng

 

Khi nhắc tới những hãng xe khách Huế đi Đà Nẵng thông dụng, giá rẻ nhất thì không thể không nhắc đến hãng xe Thuận Phát. Dù mới thành lập nhưng hãng xe Thuận Phát đã chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Từ Huế đến Đà Nẵng, nhà xe của chúng tôi cung cấp dịch vụ xe du lịch, xe ké, xe ghép Huế Đà Nẵng các loại xe với nhiều dịch vụ. Những loại hình dịch vụ này tuy mới xuất hiện được vài năm nhưng đã trở thành hình thức di chuyển quan trọng nhất của nhiều người. Điểm khác biệt và ưu điểm dễ nhận thấy của loại hình vận chuyển hành khách này là đưa khách hàng đến tận cửa, thời gian dễ dàng, chất lượng xe tốt, không chen lấn xô đẩy… Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, có được một giá cũng như taxi, grab

Huế Đà Nẵng cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi phục vụ nhu cầu đi lại của hàng trăm khách hàng. Xe máy cũng là phương tiện di chuyển chính hiện nay, từ khách du lịch đến khách hàng địa phương có nhu cầu di chuyển từ Huế vào Đà Nẵng thường xuyên.

Xe đi từ Huế vào Đà Nẵng

Xe đi từ Huế vào Đà Nẵng

 

Các tuyến xe đi từ Huế vào Đà Nẵng tốt nhất được khách hàng xếp hạng từ 0 đến 5 (1: tệ, 5: tốt) dựa trên: Chất lượng xe, Giờ mở cửa hợp lý,chất lượng dịch vụ xeghep-hue-da-nang.com. Những đánh giá này được viết bởi những khách hàng đã từng trải nghiệm trực tiếp với các hãng xe từ Huế đi Thừa Thiên Huế đến Đà Nẵng.

Chất lượng Xe đi từ Huế vào Đà Nẵng được 3.568 hành khách đánh giá 4,2, điểm trung bình là 4,2/5. Trong đó, hãng xe Huế đi Thừa Thiên Huế đi Đà Nẵng tốt nhất được đánh giá 5,0 trên tuyến.

Theo thông tin mới nhất từ ​​xeghep-hue-da-nang.com, giá vé Xe đi từ Huế vào Đà Nẵng hiện ở mức 70.000 đồng – 1.500.000 đồng. Trong đó, nhà xe Thuận Phát có giá vé rẻ nhất chỉ 70.000 đồng. Đặt vé xe Huế – Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng gốc giá tốt nhất trên xeghep-hue-da-nang.com, đảm bảo đặt chỗ 100% và hỗ trợ đổi vé miễn phí.

Đi từ Huế vào Đà Nẵng

Đi từ Huế vào Đà Nẵng

Sự hiện diện của nhiều hãng xe khách ở Thuận Phát mang đến cho du khách nhiều lựa chọn xe dịch vụ, xe ghép hay xe đi ké Huế Đà Nẵng. Tình trạng này cũng có thể là trở ngại cho những khách hàng chưa biết hãng xe nào phù hợp với mình. Ngoài ra, sau khi đặt vé xe Đi từ Huế vào Đà Nẵng giữa công ty lữ hành và khách hàng sau khi đặt vé trực tiếp, việc xác nhận đặt chỗ và chỗ còn trống không được đảm bảo 100%.

Nếu chọn xe Huế Đà Nẵng bạn sẽ đến nơi nhanh hơn. Chọn giữa tàu hỏa, taxi, xe máy, v.v. để tìm phương thức di chuyển nhanh nhất. Mặc dù có nhiều phương tiện di chuyển nhưng bạn có thể chọn chúng bất cứ khi nào bạn muốn và chúng có giá cả hợp lý. Xe buýt đi Huế và Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Đặt xe trực tuyến
url