Xe đi ké Huế Đà Nẵng
  • By: admin
  • 17 Tháng Tư, 2024

Xe đi ké Huế Đà Nẵng

Hiện nay, xe đưa đón Huế Đà Nẵng đang trở thành dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bạn sẽ được đưa đón tận cửa và đưa về nhà mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt hành trình. Với mong muốn mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất với mức giá hợp lý, nhà xe Thuận Phát xin gửi đến các bạn bảng giá xe buýt. Giá đã bao gồm tất cả các loại thuế, phí cầu đường và có thể thay đổi tùy theo nơi xe được nhận. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin.

Xe đi ké từ Huế về Đà Nẵng giá rẻ nhanh chóng

Thuê xe đi ké Huế Đà Nẵng

Thuê xe đi ké Huế Đà Nẵng

Là người thường xuyên di chuyển giữa hai thành phố Huế và Đà Nẵng, bạn chưa biết nên lựa chọn phương tiện di chuyển nào. Bạn chưa quyết định giữa việc chọn ô tô riêng, phương tiện giao thông công cộng hay dịch vụ?

Xe ké Huế Đà Nẵng hoạt động hàng ngày và phục vụ hành khách từ sáng đến tối. Khác với việc đặt vé xe truyền thống, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp với thời gian di chuyển của mình mà không bị ràng buộc về vé ga. Có dịch vụ buổi sáng đều đặn vào đầu tuần để dễ dàng phục vụ người, đặc biệt là những người đi công tác.

Đi xe ké Đà Nẵng Huế tiện lợi

Đi xe ké Đà Nẵng Huế tiện lợi

Đi ké xe (carpooling) ở Huế Đà Nẵng có nghĩa là thuê xe và đi chung với một hoặc nhiều người lạ để tiết kiệm chi phí thuê xe. Thay vì trả tiền toàn bộ chiếc xe, bạn có thể đi đến nơi mình muốn bằng cách tiêu ít tiền hơn.

Có nhiều cách để di chuyển người dân từ Huế vào Đà Nẵng nhưng rất ít hãng xe đưa đón tận nơi từ Huế vào Đà Nẵng. Thường thì điều này không dễ dàng và chi phí đi xe buýt từ bến xe buýt về nhà rất cao, đặc biệt nếu bạn không biết phải nhờ ai đưa đón. Quan trọng nhất, trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi cần giao xe cho chúng tôi trong vòng vài giờ.

Đây chính là lý do vì sao xe ôm Huế Đà Nẵng là dịch vụ mà bạn nhất định phải tôn trọng. Có rất nhiều lợi ích mà xe buýt hoặc taxi không thể mang lại. Tiết kiệm tối đa cho ví của bạn với mức giá tuyệt vời.

Bảng giá đi xe ké Huế Đà Nẵng

Bảng giá đi xe ké Huế Đà Nẵng

Hãy liên hệ với tôi, giá vé xe khách hoặc xe khách đi Huế, Đà Nẵng và ngược lại là 70.000 đồng. Đối với các loại xe khác như Limousine Huế Đà Nẵng thì chi phí phải ít nhất là 170.000 đồng.

Hơn nữa, bạn không thể để xe ở nhà, dừng ở ga và đặt Grab hoặc Taxi để về nhà. Nếu điểm đến của bạn ở xa xe thì số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Nó rất đắt phải không?

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ xe máy Huế – Đà Nẵng bạn chỉ phải trả mức giá đắt nhất:

Xe đưa đón tận nhà chỉ 150.000đ, cực rẻ và cực hữu dụng. Dù bạn đi nghỉ mát, đi công tác hay giải quyết vấn đề cá nhân, chúng tôi hy vọng bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi lựa chọn xe khách đồng hành cùng mình từ Huế đi Đà Nẵng; Chúng tôi có thể giúp bạn đi đến bất cứ đâu.

BẢNG GIÁ XE HUẾ – ĐÀ NẴNG – HỘI AN

HÀNH TRÌNH LOẠI DỊCH VỤ GIÁ/ VND
HUẾ – ĐÀ NẴNG XE GHÉP 7 CHỔ 150.000 Đ / GHẾ
HUẾ – ĐÀ NẴNG XE GHÉP LIMOUSINE 200.000 Đ / GHẾ
HUẾ – ĐÀ NẴNG BAO XE 4 CHỔ ĐI RIÊNG 700.000 Đ / XE
HUẾ – ĐÀ NẴNG BAO XE 7 CHỔ ĐI RIÊNG 900.000 Đ / XE
HUẾ – ĐÀ NẴNG BAO XE LIMOUSINE 9 CHỔ 1.700.000 Đ / XE
HUẾ – HỘI AN XE GHÉP 7 CHỔ 400.000 Đ / GHẾ – 550.000 Đ / 2 GHẾ – 700.000 Đ / 3 GHẾ
HUẾ – HỘI AN BAO XE 4 CHỔ ĐI RIÊNG 1.000.000 Đ / XE
HUẾ – HỘI AN BAO XE 7 CHỔ ĐI RIÊNG 1.200.000 Đ / XE
ĐÀ NẴNG – HỘI AN BAO XE 4 CHỔ ĐI RIÊNG 250.000 Đ / XE
ĐÀ NẴNG – HỘI AN BAO XE 7 CHỔ ĐI RIÊNG 300.000 Đ / XE
ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ BAO XE 4C – 7C 350.000 Đ / XE

Xe đi Huế từ Đà Nẵng tận nơi

Xe đi Huế từ Đà Nẵng tận nơi

Xe Huế Đà Nẵng hoạt động liên tục và có các chuyến chở khách từ sáng đến tối. Khác với việc đặt vé xe truyền thống, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp với thời gian di chuyển của mình mà không bị ràng buộc về vé ga. Nhằm phục vụ dễ dàng hơn cho người dân, đặc biệt là những người đi công tác, xe đưa đón tổ chức khởi hành đều đặn vào buổi sáng đầu tuần.

Ưu điểm của xe máy: Huế Đà Nẵng là có thể mua về treo trước cửa nhà. Bạn không cần phải vất vả hay phải chuyển hai lần để đến ga trước khi lên chuyến xe buýt mình muốn. Điều này thật khó khăn nếu bạn có con nhỏ hoặc thường xuyên sợ hãi khi ra vào xe. Xe 4 và 7 chỗ Huế-Đà Nẵng là giải pháp hoàn hảo đón và trả bạn giữa Huế và Đà Nẵng (hoặc ngược lại).

Chi phí luôn là vấn đề được nhiều du khách cân nhắc khi lựa chọn phương tiện di chuyển. Chính vì thế, đối với nhiều người, việc đi xe máy từ Huế vào Đà Nẵng luôn là việc đầu tiên họ làm. Chỉ với 150. 000đ/ghế, bạn sẽ được đón và đưa tận cửa. Bạn không cần phải bắt thêm xe buýt để về nhà mà chỉ cần đợi ở ngoài ga để trốn cái nóng oi bức. Lựa chọn vé xe Huế đi Đà Nẵng đưa bạn về nhà thực sự là giải pháp tốt nhất.

Xe Huế Đà Nẵng limousine

Xe Huế Đà Nẵng limousine

Với những ưu điểm độc đáo mà dịch vụ xe Huế đưa về Đà Nẵng mang lại, không khó hiểu vì sao nó lại trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi khám phá vùng đất xinh đẹp này. Nhờ sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm, dịch vụ chia sẻ xe đã trở thành người bạn đáng tin cậy của du khách đến Đà Nẵng từ Huế”.

Xe đưa đón giá rẻ từ Huế đến Đà Nẵng là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc di chuyển thoải mái và thuận tiện giữa hai điểm đến quan trọng ở miền Trung Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh nhất với mức giá tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển của bạn.

Quá trình gửi của chúng tôi được thiết kế đơn giản và dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với chúng tôi qua internet hoặc trang web; Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn qua kỹ thuật số hoặc tại văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhận hàng tại địa chỉ của bạn và đảm bảo giao hàng đúng hẹn về Đà Nẵng.

Nhà xe Huế về Đà Nẵng

Nhà xe Huế về Đà Nẵng

Dù bạn vẫn còn băn khoăn về việc có nên đi từ Huế vào Đà Nẵng bằng xe máy hay không nhưng có rất nhiều khách hàng di chuyển nhanh chóng bằng phương thức di chuyển này. Nếu đến bằng xe máy, trải nghiệm của bạn sẽ hoàn toàn khác so với đi xe limousine hoặc xe khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm, tính đến nay vận tải ô tô Huế Đà Nẵng đã phục vụ hơn 1000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp và sáng tạo nhất tại Huế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ Huế Đà Nẵng, thuê xe từ Huế đến Đà Nẵng và vận chuyển từ Huế đến Đà Nẵng với giá chỉ từ.

Nhà xe Thuận Phát luôn nâng cao chất lượng phục vụ, trở thành dịch vụ vận chuyển hành khách đầu tiên tại thành phố Huế, Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đưa đón tận nơi thoải mái từ Huế vào Đà Nẵng nếu có nhu cầu nhé!

Đặt xe trực tuyến
url