Xe đi Hội An Huế
  • By: admin
  • 02 Tháng Năm, 2024

Xe đi Hội An Huế

Thuê xe 4, 7, 16 từ Hội An đi Huế hoặc từ Hội An đi Huế với giá phải chăng nhất. Xe hiện đại và phổ biến. Giá rất tốt. Tài xế thân thiện và nhiệt tình. Gọi ngay để đặt chỗ. Nhà xe Thuận Phát là bộ phận chuyên cung cấp dịch vụ xe đi từ Hội An ra Huế 1 chiều và 2 chiều từ Hội An đi Huế. Giá rẻ uy tín tại Hội An, xe hiện đại 2018 trở lên – Tài xế thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Xe đi từ Hội An ra đến Huế giá tốt uy tín

Xe đi Hội An Huế nhanh chóng dễ dàng

Xe đi Hội An Huế nhanh chóng dễ dàng

Đi xe khách từ Hội An đến Huế là cách tốt nhất, thoải mái nhất và rẻ nhất để đến đó. Để đến các điểm tham quan chính, xe khách chạy nhiều lần trong ngày, thường cứ 30 phút hoặc mỗi giờ một chuyến. Đi đến những nơi ít được biết đến hơn, thường chỉ một lần một ngày. Các loại xe du lịch là xe khách máy lạnh, xe khách và xe khách hạng sang.

Bạn nên đặt vé trước chuyến đi ít nhất vài ngày. Hãy xem các công ty xanh trên trang web của chúng tôi để bắt đầu tuyến đường từ Hội An đến Huế. Nếu dự định đi du lịch vào cuối tuần hoặc ngày lễ, bạn nên đặt vé sớm trước ngày đi vì vé có thể hết sớm do nhu cầu cao của khách du lịch và người dân địa phương về quê trong tỉnh.

Nếu bạn di chuyển bằng xe khách, khoảng cách giữa Hội An và Huế phụ thuộc vào tuyến đường. Hầu hết người lái xe đều sử dụng đường cao tốc hoặc đường thu phí. Đây có thể không phải là con đường ngắn nhất nhưng nó nhanh hơn vì có ít xe cộ hơn và không có đèn đỏ.

Chưa có đường nối với đất liền bằng cầu để đến các điểm du lịch của đảo; Ô tô cần phải đi trên một chiếc phà ô tô lớn. Hành khách có thể được yêu cầu rời khỏi xe khách nhưng không bắt buộc phải mang theo hành lý bên mình. Khoảng cách đến hai phanh được tính vào tổng khoảng cách.

Xe đi từ Hội An ra Huế giá rẻ

Xe đi từ Hội An ra Huế giá rẻ

Bắt đầu hành trình khó quên từ Huế đến Hội An với hướng dẫn chi tiết. Trang này cung cấp thông tin chi tiết về tuyến xe buýt từ Huế đến Hội An và là nguồn thông tin chính cho trải nghiệm của bạn. Hành trình từ Huế đến Hội An không chỉ là một tuyến du lịch mà còn là một chuyến đi đến Việt Nam nổi tiếng về du lịch.

Trong suốt hành trình, du khách có thể thưởng ngoạn những cảnh quan đa dạng của Việt Nam, từ thành phố đến những vùng quê yên bình và những cảnh quan tuyệt đẹp. Đi xe buýt từ Huế đến Hội An không phải là cách để đi từ thành phố này sang thành phố khác; Đây là cơ hội để trải nghiệm vẻ đẹp và di sản văn hóa của Việt Nam.

Chuyên cung cấp dịch vụ du lịch Huế – Hội An – Huế chất lượng cao, giá cảphải chăng. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ luôn dễ dàng lựa chọn chúng tôi để đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình với những chiếc xe đời mới, chất lượng cao, sạch sẽ, máy lạnh và đội ngũ lái xe an toàn, thân thiện.
Ưu điểm khi thuê xe Hội An đi Huế của nhà xe Thuận Phát:

  • Lái xe tận nơi nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thích chia sẻ niềm vui trên đường cùng bạn.
  • Xe 16 chỗ mới, sạch sẽ, luôn được bảo dưỡng kỹ trên đường, không hư hỏng hay tai nạn.
  • Giá trị tốt, chung, không mất thêm chi phí, hỗ trợ trong trường hợp đặc biệt.
  • Dễ dàng thay đổi lộ trình, thực hiện kỹ năng mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Xe đi từ Huế đến Hội An và ngược lại

Xe đi từ Huế đến Hội An và ngược lại

Bắt đầu hành trình từ trung tâm thành phố Huế hướng tới An Dương Vương – Nguyễn Tất Thành qua Quốc lộ 1A. Sau đó tiếp tục đi theo QL 1A/Lý Thánh Tông rồi rẽ trái hướng về Hầm Phước Tượng. Đến cuối Hầm Phước Tượng, rẽ phải và đi tiếp vào Quốc lộ 1A.

Sau khi lái xe hết đoạn, qua cầu Liên Chiểu, đi đến đường Nguyễn Văn Cừ, qua cầu Nam Ô đến đường Nguyễn Lương Bằng, đến đường cái, rẽ trái về hướng đường Nguyễn Tất Thành, đi hết đường đến cuối rồi rẽ đúng và tiếp tục. Sau đó đến ngã tư theo lối ra 2 đi Trường Chinh/quốc lộ 1A. Đi theo Quốc lộ 1A khoảng 5 km rồi rẽ trái tại Công ty TNHH Trang Huyền Nguyên để vào Lê Đại Hành. Khi đến vòng xoay, bạn đi theo lối ra đầu tiên tại Nguyễn Hữu Thọ. Tiếp tục đi về hướng Nguyễn Tri Phương/Cầu Võ Chí Công. Từ đây đi thẳng tới đường Võ Chí Công rồi đến. Rẽ phải vào đường Trần Đại Nghĩa và đi tiếp một đoạn ngắn là đến Hội An.

Có rất nhiều hãng bán vé với chất lượng và dịch vụ khác nhau. Khi chọn xe buýt, hãy nghiên cứu trước khi mua vé. Bảo mật là rất quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng chất lượng chung của các hãng xe buýt trên tuyến đường này. Chúng tôi chỉ làm việc với những công ty uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để lựa chọn những hãng xe tốt nhất cho mỗi chuyến đi.

Đặt xe trực tuyến
url