Dịch Vụ Xe Ghép Đông Hà – Đà Nẵng
  • By: admin
  • 02 Tháng Hai, 2024

Dịch Vụ Xe Ghép Đông Hà – Đà Nẵng

+ Đặt vé dễ dàng: Bạn có thể đặt và thanh toán vé qua điện thoại khi sử dụng dịch vụ.

BẢNG GIÁ XE ĐÔNG HÀ, QUẢNG TRỊ – ĐÀ NẴNG

HÀNH TRÌNH LOẠI DỊCH VỤ GIÁ/ VND
ĐÔNG HÀ – ĐÀ NẴNG XE GHÉP 7 CHỔ 300.000 Đ / GHẾ
ĐÀ NẴNG – ĐÔNG HÀ XE GHÉP 7 CHỔ 300.000 Đ / GHẾ
ĐÔNG HÀ – ĐÀ NẴNG BAO XE 4 CHỔ ĐI RIÊNG 1.400.000 Đ / XE
ĐÀ NẴNG – ĐÔNG HÀ BAO XE 7 CHỔ ĐI RIÊNG 1.800.000 Đ / XE

Dịch vụ xe đi ghép Đà Nẵng Đông Hà cao cấp

Bạn đang cần tìm những nhà xe có Đà Nẵng – Quảng Trị – Đông Hà và ngược lại uy tín chất lượng để phục vụ cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên bạn không biết nên chọn đi loại xe gì? Của đơn vị nào? Giá cả giá tiền ra sao? Hãy để Nhà xe Thuận Phát là nhà xe không còn xa lạ đối với những hành khách hay di chuyển tuyến xe Đông Hà – Quảng Trị – Đà Nẵng và ngược lại. Dòng xe được Thuận Phát lựa chọnlà xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, Limousine cao cấp và đời mới. Xe có đầy đủ tiện nghi… Xe Thuận Phát đồng thời sẽ khởi hành tại địa điểm quý khách cần.

Mỗi hành khách khi lên xe đều được phục vụ rất chu đáo, nhiệt tình và tận tâm. Hơn nữa đội ngũ tài xế của Thuận Phát đã có kinh nghiệm nhiều năm phục vụ tuyến đường này. Vì thế mà nắm rõ tình trạng thực tế của cả tuyến đường. Nên khi sử dụng dịch vụ của nhà xe này bạn có thế hoàn toàn yên tâm.

Nhà xe cũng rất nhiệt tình hỗ trợ khách hàng khi đặt ghế. Hơn nữa trong quá trình xe chạy khách hàng cần hỗ trợ gì. Đội ngũ tài xế xe sẽ nhanh chóng hỗ trợ ngay cho khách hàng. Muốn liên hệ đặt xe của Nhà Xe Thuận Phát các bạn chỉ cần gọi vào số hotline bên dưới là đã có thể đặt được ngay.

 

Mọi tuyến đường khác xin vui lòng gọi trực tiếp vào số Tổng Đài – 0762.570.570
Dịch vụ xe ghép tại Đà Nẵng – Đông Hà cam kết giá cạnh tranh nhất.

Bạn đang lo lắng về dịch vụ xe của chúng tôi, cũng đang lo lắng về chất lượng phục vụ mà tài xế đem lại, đừng lo lắng, đã có chúng tôi Nhà Xe Thuận Phát.

Đặt xe trực tuyến
url