Đặt xe Đà Nẵng đi Huế
  • By: admin
  • 20 Tháng Tư, 2024

Đặt xe Đà Nẵng đi Huế

Hiện nay, có rất nhiều phương tiện di chuyển giữa Đà Nẵng và Huế như xe buýt, xe khách, tàu hỏa nhưng hầu hết đều chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Nhà xe Thuận Phát nhận ra vấn đề này và đã mở thêm dịch vụ vận chuyển mới phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Đặt xe Đà Nẵng Huế vé xe Đà Nẵng Huế

Đặt vé xe Đà Nẵng đi Huế

Đặt vé xe Đà Nẵng đi Huế

Xe Huế đi Đà Nẵng – Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và dự định đi Huế nhưng chưa tìm được nhà xe thì có thể sử dụng các hãng xe mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Tại đây bạn có thể tìm thấy giá vé, đặt vé xe đi Huế, lịch trình, số điện thoại của các hãng xe… giá rẻ và đưa đón về Đà Nẵng hoặc Huế được đánh giá cao. Chúng tôi hi vong bạn tìm được thông tin hữu ích!

Hãy biến hành trình khám phá Đà Nẵng – Huế của bạn trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ xe của Thuận Phát đón và trả bạn tận nơi. Dù đi cùng nhiều người bạn vẫn sẽ cảm thấy thoải mái, mát mẻ bên cạnh tài xế chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nó sẽ mang lại cho bạn một chuyến đi vui vẻ, đặc biệt là nhờ thiết kế của chiếc giường, để bạn có thể thư giãn và chuẩn bị cho cuộc vui. Tiết kiệm chi phí, không cần mất thời gian tìm kiếm phương tiện đi lại, đây chính là cách tốt nhất dành cho bạn, dễ dàng và thuận tiện.

BẢNG GIÁ XE HUẾ – ĐÀ NẴNG – HỘI AN

HÀNH TRÌNH LOẠI DỊCH VỤ GIÁ/ VND
HUẾ – ĐÀ NẴNG XE GHÉP 7 CHỔ 150.000 Đ / GHẾ
HUẾ – ĐÀ NẴNG XE GHÉP LIMOUSINE 200.000 Đ / GHẾ
HUẾ – ĐÀ NẴNG BAO XE 4 CHỔ ĐI RIÊNG 700.000 Đ / XE
HUẾ – ĐÀ NẴNG BAO XE 7 CHỔ ĐI RIÊNG 900.000 Đ / XE
HUẾ – ĐÀ NẴNG BAO XE LIMOUSINE 9 CHỔ 1.700.000 Đ / XE
HUẾ – HỘI AN XE GHÉP 7 CHỔ 400.000 Đ / GHẾ – 550.000 Đ / 2 GHẾ – 700.000 Đ / 3 GHẾ
HUẾ – HỘI AN BAO XE 4 CHỔ ĐI RIÊNG 1.000.000 Đ / XE
HUẾ – HỘI AN BAO XE 7 CHỔ ĐI RIÊNG 1.200.000 Đ / XE
ĐÀ NẴNG – HỘI AN BAO XE 4 CHỔ ĐI RIÊNG 250.000 Đ / XE
ĐÀ NẴNG – HỘI AN BAO XE 7 CHỔ ĐI RIÊNG 300.000 Đ / XE
ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ BAO XE 4C – 7C 350.000 Đ / XE

Đặt xe từ Đà Nẵng đi Huế

Đặt xe từ Đà Nẵng đi Huế

Thuận Phát luôn đi đầu khi nói đến dịch vụ tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải. Xe tốt nhất đi Huế được nâng cấp với nội thất hiện đại, thiết kế đẹp mắt. Cả phần cứng bên trong và thiết bị hệ thống đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn.

Bạn cũng có thể vận chuyển hàng hóa của mình thông qua dịch vụ xe tải trong gara. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhà xe qua số điện thoại chúng tôi cung cấp.

Hãng xe hiện đang khai thác nhiều tuyến Đà Nẵng – Thái Bình, Đà Nẵng – Huế và nhiều tuyến khác. Trong gara có rất nhiều xe chất lượng cao được trang bị đầy đủ. Điều làm nên sự khác biệt của hãng ô tô là cách tiếp cận dịch vụ chu đáo, chu đáo và thân thiện cũng như chất lượng vật liệu. Xe Thuận Phát được đặt ra với khẩu hiệu “Khách hàng là thượng đế” từ lâu đã là sự lựa chọn của nhiều hành khách.

Là một trong những hãng xe được ưa chuộng nhất chuyên tuyến Đà Nẵng – Huế và ngược lại. Hệ thống xe khách rất tốt. Nội thất được thiết kế và trang bị chất lượng tốt nhất giúp khách hàng thư giãn. Xe đi Huế cố gắng đúng giờ, không đón khách, an toàn là trên hết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với thái độ lịch sự, tôn trọng cũng là yếu tố giúp xe Thuận Phát thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Đặt xe trực tuyến
url